Bạn muốn tìm đơn vị bán hoa giả giá sỉ tại Hà Nội? Có rất nhiều cơ sở có thể thỏa mãn tìm kiếm của bạn. Nhưng vấn đề quan trọng nhất đối với khách hàng muốn mua sỉ đó chính là giá cả! Chúng tôi, cửa hàng Hoa Lụa Overa tự hào là là địa chỉ bỏ sỉ hoa giả giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội. Với nhiều năm thâm niên trong nghề, chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất hoa giả. Chính vì thế, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách hàng của mình.

Bán buôn

Vì sao Nội Thất Overa là nơi bán hoa giả giá sỉ tốt nhất tại Hà Nội?

Nội Thất Overa chúng tôi chuyên bán buôn hoa lụa, hoa giả cao cấp nhập từ Thái Lan và Quảng Châu. Chúng tôi chuyên bán sỉ hoa lụa cho các mối hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận nên giá luôn đảm bảo là rẻ nhất trong khi chất lượng không đổi. Nhiều loại hoa giả nhìn giống hoa thật đến 99%, phải cầm vào cánh mới biết là hoa giả.

1.Giá cả luôn tốt nhất

Nếu bạn muốn tìm chỗ bán buôn hoa giả với giá tốt thì đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Đặc biệt mức giá sẽ càng giảm hơn nếu quý khách hàng lấy càng nhiều, và tất nhiên nếu các bạn lấy quá ít thì không thể gọi là sỉ được.

2. Đa dạng mẫu mà và chủng loại

Bạn có thể lấy từng bụi rời, hay từng cành rời tùy ý rồi về tự cắm bán cho khách của mình. Hoặc nếu muốn, các bạn cũng có thể lấy trực tiếp những sản phẩm đã cắm sẵn của chúng tôi về bán lại như hoa giả để bàn, hoa giả treo tường, hàng rào hoa giả... Nếu các bạn lấy đủ số lượng, thì chúng tôi vẫn tính giá bán buôn.

3. Uy tín

Chúng tô là một trong những cửa hàng đầu tiên kinh doanh mặt hàng hoa giả cao cấp này tại thị trường Hà Nội. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm buôn bán mặt hàng hoa vải lụa, đơn vị chúng tôi vẫn trụ vững trong nghề và khẳng định được uy tín của mình.

4.Trung thực trong kinh doanh

Nếu như các bạn là người mới trong lĩnh vực này, có thể bạn sẽ gặp kha nhiều khó khăn trong việc phân biệt đâu là hoa nội, đâu là hoa nhập khẩu. Vì vậy, các bạn có thể lúng túng trong việc định giá từn sản phẩm. Một số nơi lợi dụng điểm này để nói giá thách lên các mặt hàng chất lượng kém hòng kiếm lời nhiều hơn. Đến với Overa chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm mua hoa giả chất lượng cao cấp mà không sợ bị đôn giá bởi chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong buôn bán.

Bán buôn

5. Hợp tác lâu dài

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với từng quý khách hàng của mình. Tin rằng các bạn cũng mong muốn có 1 địa chỉ uy tín để có thể làm ăn lâu dài, không một ai muốn cứ phải một thời gian lại phải tìm kiếm một chỗ bỏ hàng khác, phải không ạ?
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702