Từ niềm đam mê về hoa, Overa đã nghiên cứu, tìm tỏi học hỏi, qua kinh nghiệm và kiến thức có được, Overa đã tự tay làm ra những kiểu hoa mang tính nghệ thuật cao.

Có thể nói, mỗi người trong chúng ta sẽ có đam mê khác nhau, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng mỗi ngày được nhìn thấy tổ ấm của mình có nhiều mầu sắc sẽ cảm thấy vui vẻ, hoa tượng trưng cho sự tươi mới, sự đầm ấm, hạnh phúc. Overa hi vọng sẽ mang tới ngôi nhà các bạn thật nhiều điều tươi mới và ý nghĩa, điểm thêm sự hấp dẫn cho gian phòng, và tăng độ hoàn hảo của ngôi nhà.

Overa kinh doanh 2 mặt hàng chính: Hoa Lụa và Hoa Cao Su.

1, Hoa lụa hiện nay ngày càng tinh xảo, đẹp mắt và trông không khác gì những đóa hoa thật đầy sức sống nên hoa Lụa được rất nhiều người mua về trang trí tổ ấm của mình. Ưu điểm của việc trang trí gian phòng bằng hoa lụa là không lo hoa bị gãy, dập, hỏng, ngoài ra chi phí cũng giảm hơn nhiều so với hàng ngày bạn phải mua hoa tươi.

2, Hoa cao su với chất liệu cao cấp, sản phẩm ngoại nhập từ Đài Loan, Thái Lan… Cánh hoa và các chi tiết có vẻ đẹp thanh thoát, tao nhã và tự nhiên. So với các loại chất liệu khác thì chất liệu cao su sẽ cho sản phẩm giống thật nhất.

Overa hi vọng mang tới tổ ấm của bạn thêm nhiều điều ý nghĩa và tươi đẹp. 

Địa chỉ Showroom: Sàn TM Tầng 6, tòa nhà Viettin Bank số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963.995.996 - Tel: 024.66.593.999
Thời gian: mở cửa 8:00 am – 20:00 pm (tất cả các ngày trong tuần)

Có chỗ để xe ô tô

Giao hàng freeship cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với đơn giá trên 300k và bán kính 10km. Sau khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cho người giao tận nơi cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702