Tại sao chúng ta nên chọn hoa giả cao cấp để trang trí nội thất phòng khách

Việc chọn những bông hoa giả để trang trí không gian nội thất đẹp hiện nay đang rất được gia đình việt tin dùng và là xu hướng rất thịnh hành. Hoa giả là những loại hoa rất đa dạng về cả màu sắc cũng như mẫu mã, giá thành và chủng loại sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng lựa chọn hơn, để trang trí thêm trong gia đình thân yêu của mình.

Một nhược điểm duy nhất của loại hoa này đó là không có vẻ đẹp tự nhiên như các bông hoa tươi nhưng nó lại có thể khắc phục được một số nhược điểm của các bông hoa thật như bạn không cần mất quá nhiều thời gian để chăm sóc hoa, hay các bạn phải chịu những sự khó chịu do hiện tượng phấn hoa đem lại,... Thế những ưu điểm đặc biệt hơn ở hoa giả cao cấp đó chính là giá của hoa giả thành rẻ hơn rất nhiều so với hoa tươi.

[​IMG]

Cách lựa chọn hoa giả đẹp cao cấp để trang trí.

Nếu chúng ta chọn hoa cho phòng khách thì nên chọn hoa tulip, hoa cúc hay hoa hồng,... là hợp lý nhất. Bạn không cần nhất thiết phải cắm những bông hoa theo bất kỳ một quy chuẩn đúng mực nào hết, đôi khi bạn cứ cắm hoa lộn xộn lại tạo ra một phong cách riêng biệt, và độc đáo. Nếu bạn chọn hoa giả để trang trí nội thất phòng khách  mà có diện tích nhỏ thì chúng ta nên chọn một chậu hoa cúc vạn thọ được làm bằng chất liệu vải lụa cùng với cỏ nhân tạo xung quanh đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khiến cho không gian ngôi nhà nhà bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Nếu bạn chọn hoa giả cho phòng ăn, bạn nên đặt hoa trên bàn ăn và nhớ là phải cách xa bếp một chút để tránh hoa bị ám mùi thức ăn bám vào hoa sẽ làm mất đi độ mới và làm mất màu của những bông hoa giả. Nên chọn những loài hoa có tông màu vàng để trang trí trên bàn ăn trong gia đình mình, loại màu này sẽ giúp bạn kích thích tiêu hóa rất tốt. Một chiếc bàn ăn kết hợp với một giỏ hoa nhiều màu sắc sẽ tạo nên sự thích thú cho các thành viên trong gia đình bạn khi dùng bữa.

Việc chọn những bông hoa tươi cho không gian phòng ngủ là rất khó vì nó có thể ảnh hưởng làm tới giấc ngủ và sức khỏe của các bạn cũng như những thành viên khác ở trong gia đình bạn, hoa mà quá nhiều phấn có thể khiến bạn dễ dị ứng hắt hơi, sổ múi, mệt mỏi hoặc cảm thấy khó thở, mùi của hoa nếu quá nồng sẽ làm bạn khó ngủ hoặc gây mất ngủ, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ngược lại, với loại hoa giả trang trí bằng lụa thì bạn có thể chọn cho mình những loại hoa mà ta yêu thích để trang trí cho phòng ngủ mà lại không sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏ. Nên chọn những loại hoa như hoa lan, hoa hồng, hoa thuỷ tiên,.. Rất thích hợp để làm tươi mới phòng ngủ. Với cây hoa cũng như hoa giả bạn có thể lựa chọn để trang trí trong căn nhà trong mọi không gian khác nhau.
Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702