Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Ngày nay hoa giả nhân tạo hay các loại cây nhân tạo dòng cao cấp đã trở thành một phần không thể thiếu để tạo nên không gian đẹp ấm cúng và sang trọng trong những căn nhà hiện đại. Cũng như các vật dụng trang trí khác trong nhà, hoa giả trang trí cũng cần được làm sạch thường xuyên để những hoa có thể giữ được màu sắc tươi mới. Bạn gặp vấn đề khi vệ sinh, làm sạch những bông hoa giả trong nhà mình, nếu không biết cách bạn sẽ làm hỏng những bông hoa giả ngay.

Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Đối với hoa giả cách làm sạch khá đơn giản bằng chổi và khăn như sau:

Bạn hãy làm sạch hoa giả đẹp bằng chổi và khăn. Trước khi thực hiện chúng ta phải nhớ phải sử dụng chổi lông với đầu lông mềm mại hoặc các bạn cũng có thể sử dụng khăn vải mềm như thế sẽ không để lại sợi bông sau khi lau.

Thực hiện việc làm sạch hoa giả cao cấp theo thứ tự từ bông hoa, đến các cành lá rồi tiếp đến bình hoa. Để tránh ảnh hưởng đến hình dáng của những bông hoa, các bạn cần thực hiện cẩn thận bằng cách: một tay cầm cố định bông hoa, tay còn lại chúng ta sử dụng chổi lông hoặc khăn mềm làm sạch bụi bẩn từ trong bông hoa ra đảm bảo bụi có thể rơi ra sàn nhà chứ không để bụi vào sâu hơn trong những bông hoa.

Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Ngoài ra, các bạn có thể làm sạch hoa giả bằng bình khí nén. Bạn có thể tìm mua những bình khí nén tại các cửa hàng đồ dùng cho văn phòng dùng để làm sạch bụi bàn phím máy tính. Bạn có thể sử dụng bình khí này để làm bật những bụi cứng đầu bám trên hoa. Tuy nhiên, các bạn phải thật cẩn thận vì luồng khí khá mạnh có thể làm bật các thành phần được dán trên nhị của hoa. Hoặc nếu hoa quá yếu thì bạn không nên sử dụng cách này. Nếu bạn nghĩ rằng những bông hoa của bạn có thể chịu được thì đây là một lựa chọn tốt.

Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Với hoa cao su nhập khẩu từ thái lan

Người dùng sau một thời gian thấy những cụm hoa lan làm bằng cao su có bám bụi thì chúng ta có thể dùng khăn mềm, giấy ăn sạch tuyệt đối để vệ sinh từng phần trên cành, lá cũng như hoa.

Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Hay hơn nữa, nếu sẵn có Baby Oil của Johnson Baby, bạn cũng có thể dùng bông gòn, thấm dầu và bắt đầu vệ sinh. Sau khi vệ sinh bằng Baby Oil, bông hoa của các bạn sẽ có một mùi hương nhẹ rất dễ chịu.

Cách vệ sinh hoa giả nhanh và đơn giản

Hãy thử làm ở nhà ngay, giúp những bông hoa trong nhà của gia đình mình trở nên tươi mới, tạo không gian như hoa tươi nhé!

Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702