Bình hoa lụa có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn tùy theo túi tiền mà bạn có. Hoa lụa nhập khẩu cao cấp là dòng sản phẩm khá "kén" chủ nhân, bởi giá bán của nó thông thường sẽ đắt hơn so với những mẫu hoa sản xuất trong nước. Tuy nhiên, nếu các bạn sở hữu được mẫu sản phẩm này rồi chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy cực kì yêu thích và ưng ý ngay lập tức.

Mẫu bình hoa lụa nhập khẩu đáng để các bạn chọn.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố khắt khe nhất về một dòng sản phẩm hoa giả chất liệu lụa cao cấp đẹp hoàn hảo cả về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm... Bình hoa nhập khẩu mã HL315 của Nội Thất Overa đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều quý khách hàng khi đến với Showroom của chúng tôi.

Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, bình hoa màu đen bóng mịn, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Không gian của gia đình các bạn sẽ trở nên sang trọng, lung linh, luôn tươi mới và đẳng cấp hơn với dòng sản phẩm hoa lụa nhập khẩu cao cấp này.

Thông tin chi tiết về bình hoa lụa nhập khẩu mã HL315

  • Phân phối duy nhất tại Nội Thất Overa
  • Kiểu dáng: hiện đại và sang trọng.
  • Chất liệu hoa nhập khẩu: vài lụa cao cấp 100%.
  • Kích thước:
  • Giao hàng miễn phí 20km

Liên hệ với Nội Thất Overa địa chỉ 83 Nguyễn Ngọc Vũ ngay để sở hữu bình hoa lụa để bàn cao cấp này và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567891011121314151617181920
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702