Mang đến cho không gian sống trong mỗi căn nhà của gia dình các bạn vẻ đẹp nổi bật, độc đáo, lung linh và sang trọng. Các dòng sản phẩm hoa lụa cao cấp tại Nội Thất Overa, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có những trải nghiệm đặc biệt khó quên khi đặt chúng trong các không gian như: Phòng khách, phòng làm việc, văn phòng công ty, hay khách sạn...

Mẫu bình hoa lụa nhập khẩu chất lượng cao cấp

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gia đình mình những thiết kế hoa lụa chất lượng cao cấp nhất tại Nội Thất Overa chúng tôi. Mẫu bình hoa lụa nhập khẩu mã HL333 chính là một lựa chọn chính xác nhất cho không gian phòng khách của gia đình các bạn.

Với thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng lựa chọn rất tinh tế và ấn tượng với tông màu trắng cam ngọt ngào. Các đường nét tỉ mỉ, không bị lỗi và chất liệu vải lụa cao cấp nhật khẩu tạo nên sự bền đẹp của mẫu bình hoa giả cao cấp đẹp lung linh.

Thông tin chi tiết về bình hoa lụa để bàn nhập khẩu mã HL333.

  • Kích thước:
  • Những bông hoa tươi mới mãi theo thời gian
  • Chất liệu hoa: vải lụa cao cấp 100%.
  • Kiểu dáng: hiện đại và sang trọng.
  • Giao hàng miễn phí 20km.

Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm hoa lụa để bàn nhập khẩu, quý khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Overa chúng tôi để đặt hàng và nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567891011121314151617181920
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702