Nằm trong bộ sưu tập những dòng sản phẩm hoa lụa cao cấp tại Hà Nội, các thiết kế bình hoa nhập khẩu luôn là lựa chọn rất được ưu tiên trong các không gian trang trí nội thất sang trọng. Hãy cùng Nội Thất Overa chúng tôi giới thiệu đến các quý khách hàng những mẫu hoa lụa nhập khẩu đang được yêu thích thị trường việt hiện nay nhé.

Ngắm vẻ đẹp nổi bật của bình hoa lụa nhập khẩu mã HL360

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, các bạn muốn vui đùa và có được những phút giây thư giãn cùng các thành viên của gia đình mình bên bình hoa trang trí phòng khách. Với bình hoa giả nhập khẩu mã HL360 thì điều đó đã trở nên thật đơn giản.

Với chất liệu vải lụa cao cấp mang lại cho gia đình bạn sự tươi mát, lung linh và nhẹ nhàng khi sử dụng. Những bông hoa lụa bóng đẹp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan không lo bị phai màu theo thời gian, giúp cho những bông hoa luôn luôn được tươi mới.

Thông tin chi tiết về hoa lụa để bàn nhập khẩu mã HL360.

  • Bình hoa thạch cao nhập khẩu đã qua sử lý chống cong vênh.
  • Chất liệu hoa: vải lụa cao cấp 100%.
  • Kích thước:
  • Màu sắc: tùy chọn theo sử thích
  • Thời gian đặt hàng: từ 1 - 2 ngày.
  • Vận chuyển miễn phí 20km

Với những thông tin mà Nội Thất Overa chúng tôi vừa cung cấp về bình hoa lụa để bàn cao cấp, bạn còn phân vân gì nữa mà không sở hữu ngay cho gia đình mình. Đến với Nội Thất Overa 83 Nguyễn Ngọc Vũ không gian mơ ước của gia đình bạn sẽ trở thành hiện thực.
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567891011121314151617181920
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702