Những chiếc bình hoa lụa nghệ thật đẹp chỉ có tại siêu thị Nội Thất Overa sẽ là những sự lựa chọn đa dạng nhất dành cho không gian nội thất phòng khách của gia đình bạn. Đó có thể là bình hoa hồng phòng khách, hoa lan cao cấp, hoa tulip đẳng cấp ....

Bình hoa nghệ thuật đẹp mã HL527 kiểu cách

Thiết kế kiểu dáng đẹp tinh tế, màu hoa nhũ thanh nhẹ cùng đường cong uyển chuyển màu đồng của chiếc bình, cong cong kiểu cách. Những phụ kiện đi kèm đơn giản vừa tăng thêm vẻ đẹp lại có điểm nhấn riêng. Bên cạnh đó, chiếc thảm lót cao su cao cấp đi kèm cũng vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Chiếc bình hoa giả trang trí ngày nay đã xuất hiện đến rất nhiều không gian khác nhau từ phòng khách đến văn phòng hay hội trường, sảnh khách sạn...Nhiều thiết kế đa dạng về mẫu mã sẽ đem lại nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho nhiều không gian. Và Nội Thất Overa hân hạnh mang đến những mẫu sản phẩm vô cùng đa dạng dành cho các bạn.

Thông tin về sản phẩm hoa giả trang trí mã HL527

  • Xuất xứ: Nội Thất Overa
  • Chất liệu hoa: vải lụa cao cấp nhập khẩu từ Thái
  • Bình hoa: sử dụng chất liệu thạch cao tự nhiên đã qua xử lý chống thấm nước, bền lâu
  • Kích thước: 70x68cm
  • Nội Thất Xinh tặng kèm thảm lót cao su cao cấp chống xước, chống trơn
  • Miễn phí giao hàng 20km
Những chiếc món đồ trang trí phòng khách đẹp nhất tại Nội Thất Overa tại số 83 Nguyễn Ngọc Vũ sẽ đem lại cho không gian nội thất của gia đình bạn sự ấn tượng riêng và đầy phong cách. Hãy đến và cảm nhận ngay hôm nay.
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567891011121314151617181920
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0104518702